ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN SẴN SÀNG TIẾP SỨC MÙA THI 2023
Ngày 12/06/2023

Ngày 8/6/2023 diễn ra kỳ thi vào lớp 10 THPT. Được sự chỉ đạo của Huyện đoàn Kiến Xương , với tinh thần Tự giác - Tự nguyện - Sẵn sàng, các đồng chí đoàn viên thanh niên xã Quang Bình cùng Cụm Tây Kiến Xương đã tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện “Tiếp sức mùa thi năm 2023” tại trường THPT Chu Văn An.

      Có thể là hình ảnh về 7 người, bệnh viện và văn bản cho biết 'NG Tiếp Sức Mùa Th ĐIEM CẤP PHÁT NƯỚC MIỄN PH Chúc Các Bạn Bình Tinh, Tự Tin, Thi Đạt Kết Quả Cao'

       Ngay từ đầu giờ chiều, các đồng chí Đoàn viên thanh niên đã có mặt đông đủ, chuẩn bị nước uống, phát đồ dùng học tập miễn phí, phương tiện đưa đón…sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh và phụ huynh trong kỳ thi vào lớp 10 THPT.

Có thể là hình ảnh về 12 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người

 

Có thể là hình ảnh về 4 người và bệnh viện

 

        Các hoạt động tình nguyện của Đoàn đã giúp các thí sinh tự tin bước vào phòng thi; góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả, thành công.

Có thể là hình ảnh về 10 người và bệnh viện

 

Có thể là hình ảnh về 11 người

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

 

       “Tiếp sức mùa thi” chính là môi trường để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện, rèn kỹ năng làm việc nhóm và thể hiện ý thức trách nhiệm đối với đất nước, quê hương.


Tổng lượt xem bài viết là: 20
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác