Sáng ngày 11/5, ngày hội hiến máu tình nguyện đạo diễn ra thành công tốt đẹp.
Ngày 13/05/2022

Theo kế hoạch tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2022, ngày hiến máu nhân đạo với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đã được tổ chức vào sáng ngày 11/5 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện với mục tiêu đạt 200 người tham gia.

Hoạt động hiến máu nhân đạo vì cộng đồng những năm qua luôn được cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân trong xã hưởng ứng tham gia tích cực. Theo kế hoạch tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2022, ngày hiến máu nhân đạo với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đã được tổ chức vào sáng ngày 11/5 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện với mục tiêu đạt 200 người tham gia. 

Media/167_QuangBinh/FolderFunc/202205/Images/hien-mau-20220513103145-e.jpg

     Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, trong những năm qua nhiều đoàn viên thanh niên xã Quang Bình và Hội Phụ nữ xã đã tự nguyện, hăng hái, tích cực tham gia phong trào hiến máu nhân đạo. Năm nay, thực hiện kế hoạch của Ban vận động hiến máu nhân đạo xã, Ban Chấp hành Đoàn kết hợp cùng BCH hội phụ nữ xã đã tuyên truyền sâu rộng tới các đồng chí đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ bằng hình thức tuyên truyền trên các trang mạng facebook, zalo và tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh để các đồng chí đoàn viên thanh niên và hội viên nhận thức sâu sắc hơn được ý nghĩa của việc hiến máu nhân đạo là một việc làm rất ý nghĩa phát huy truyền thống cao đẹp của dân tộc. Với phương châm “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, năm nay phát huy tinh thần tiên phong, sáng ngày 11/5, với chỉ tiêu huyện giao toàn xã là 16 người nhưng đã có 17 cán bộ, hội viên hội phụ nữ và đoàn viên thanh niên hiến máu thành công, như vậy vượt chỉ tiêu đề ra.

Tác giả: Hồng Thu ( Tổng hợp)


Tổng lượt xem bài viết là: 125
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác