THÔNG BÁO CỦA BCH ĐOÀN XÃ QUANG BÌNH
Ngày 01/09/2022

Thông báo của BCH Đoàn xã Quang Bình về việc tiếp nhận học sinh, sinh viên về sinh hoạt tại địa phương

Thực hiện kế hoạch của Huyện Đoàn Kiến Xương về việc tiếp nhận học sinh, sinh viên về sinh hoạt tại địa phương. Trong đó có học sinh của trường THPT Nguyễn Du và THPT Chu Văn An, THPT Hồng Đức, THPT Bình Thanh, BCH Đoàn xã đề nghị các đ/c đi tham gia sinh hoạt đầy đủ để BCH đoàn xã ghi lại danh sách, đánh giá, nhận xét quá trình tham gia sinh hoạt hè. Các đồng chí đoàn viên ở các trường không tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, BCH Đoàn xã sẽ không nhận xét và phê duyệt cho các đồng chí để gửi về các nhà trường.

Vậy BCH đoàn xã Quang Bình thông báo tới tất cả các đoàn viên, học sinh – sinh viên về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương:

- Đúng 15h00’ ngày 01/09/2022 (chiều thứ 5) có mặt tại UBND xã Quang Bình (Khi đi mang theo dụng cụ lao động để cắt cỏ, quét dọn).

BCH đoàn xã tổ chức hoạt động dọn vệ sinh sân UBND, sân trung tâm văn hóa xã để chuẩn bị các hoạt động Vui tết trung thu năm 2022. Sau đó sẽ thống nhất một số nội dung về việc học sinh – sinh viên sinh hoạt hè tại địa phương. Yêu cầu các đ/c về sinh hoạt hè tại địa phương phải có mặt đầy đủ và đúng giờ.

Trên đây là thông báo của BCH Đoàn xã Quang Bình, đề nghị các đồng chí ĐVTN nghiêm túc thực hiện. Các đồng chí bí thư các chi đoàn, các bậc phụ huynh có trách nhiệm đôn đốc, nhắc nhở Đoàn viên, con em của mình thực hiện tốt nội dung thông báo trên.

 

TM. BCH ĐOÀN XÃ

Bí thư

 

(Đã ký)

 

Nguyễn Thị Thu


Tổng lượt xem bài viết là: 89
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác