Trường THCS Quang Bình: Sẵn sàng cho ngày khai giảng năm học mới
Ngày 21/08/2023

Cùng với các địa phương khác trong cả nước, chỉ còn ít ngày nữa, thầy và trò Trường THCS Quang Bình (xã Quang Bình) sẽ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Dự kiến, năm học này Trường THCS Quang Bình sẽ có 545 học sinh ở 14 lớp. Để bảo đảm mọi điều kiện tốt nhất cho năm học mới, thời gian qua nhà trường đã và đang chuẩn bị chu đáo, bảo đảm cơ sở vật chất để đón học sinh trở lại trường với quyết tâm ở mức cao nhất.

Trường THCS Quang Bình sẵn sàng cho năm học mới 2023 – 2024.

        Thầy giáo Nguyễn Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Quang Bình cho biết: Để chuẩn bị cho năm học mới 2023 – 2024, Ban Chi ủy, Chi bộ Trường THCS Quang Bình đã phân công giáo viên chỉnh trang khuôn viên, sửa chữa hệ thống cơ sở vật chất, tăng cường các biển bảng, mua sắm thêm trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập.

Trường THCS Quang Bình hoàn thiện công tác chỉnh trang khuôn viên trước thềm năm học mới.

        Ngoài sửa chữa, nâng cấp một số hạng mục như bổ sung bàn ghế, trang trí các phòng học, sơn sửa phòng học thì nhà trường cũng đã đã kiểm tra lại các thiết bị điện, phân công giáo viên và học sinh phối hợp với ban bảo vệ vệ sinh toàn bộ trường lớp. Công tác tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cũng được nhà trường triển khai theo đúng kế hoạch, dưới nhiều hình thức khác nhau cả trực tiếp và trực tuyến nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhà giáo trước thềm năm học mới. Đến thời điểm này, Trường THCS Quang Bình đã sẵn sàng cho năm học mới 2023 – 2024.


 Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng


Tổng lượt xem bài viết là: 16
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác