Xã Quang Bình sơ tuyển Nghĩa vụ Quân sự năm 2023
Ngày 25/11/2022

Để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ năm 2023. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quang Bình đã phối hợp với trạm y tế xã tổ chức sơ tuyển cho các nam thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự tuổi từ 18 đến 27 thuộc diện đủ điều kiện khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023

Ngày 05/11/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quang Bình tiến hành sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ theo Luật nghĩa vụ quân sự.

Theo đó, đợt sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho các nam thanh niên độ tuổi từ 18 đến 27 có trình độ THPT, THCS, CĐ, ĐH sẽ được sơ tuyển về thể lực chung như chiều cao, cân nặng, vòng ngực.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức đầy đủ Luật nghĩa vụ quân sự và trách nhiệm của mọi công dân cho nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, tuyên truyền cho gia đình và công dân được gọi sơ tuyển NVQS hiểu rõ về nghĩa vụ và trách nhiệm nên trong ngày sơ tuyển những thanh niên nhận được lệnh đã hăng hái về tham gia sơ tuyển đông đủ.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã nhiệt liệt biểu dương tinh thần và ý thức chấp hành của các thanh niên đã đến sơ tuyển. Đồng thời đề nghị các thanh niên đến giờ chưa nghiêm túc chấp hành thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự, nếu cố tình không thực hiện Luật NVQS, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã sẽ căn cứ vào Luật xử lý theo pháp luật.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

 

 

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người và trong nhà

 

Tổng hợp tin: Minh Thu./.


Tổng lượt xem bài viết là: 80
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác