Hội CCB xã Quang Bình tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam, tổng kết hoạt động công tác hội năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024
Ngày 09/12/2023

Chiều ngày 04/12, Hội CCB xã Quang Bình tổ chức hội nghị kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2023). Các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị-xã hội địa phương, đồng chí Chỉ huy trưởng Quân sự, Công chức LĐTBXH, các đồng chí trong BCH, chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội CCB cùng tham dự.

Tại hội nghị kỷ niệm Hội CCB xã Quang Bình đã ôn lại truyền thống 34 năm xây dựng và trưởng thành, Hội CCB xã Quang Bình hiện có 500 hội viên, sinh hoạt tại 9 chi hội, các thế hệ CCB Việt Nam nói chung và CCB xã Quang Bình nói riêng tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, khẳng định vị thế của một tổ chức chính trị - xã hội, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và niềm tin yêu của nhân dân; xây dựng nên truyền thống vẻ vang của Hội.

Tại hội nghị Đồng chí Phạm Văn Minh - Chủ tịch hội CCB xã thông qua báo cáo công tác hội cựu chiến binh năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác hội năm 2024

Phát biểu tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo địa phương đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà hội Cựu chiến binh xã nhà đã đạt được trong năm qua, đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm tồn tại hạn chế  để khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời, đề nghị Hội cựu chiến binh cần thực hiện tốt trong năm 2024 và những nhiệm vụ trước mắt như: Tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, phẩm chất cách mạng, phát huy bản chất bộ đội cụ hồ gắn với làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Gương mẫu thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, chống tiêu cực và phòng ngừa tai tệ nạn xã hội.  Duy trì  tốt quy chế hoạt động của hội,  làm tốt công tác Phối hợp với MTTQ xã, các đoàn thể chính trị xã hội trong các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng hội CCB xã nhà vững mạnh xuất sắc.

Nhân dịp này, Hội CCB xã phát động, ký kết giao ước thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm  35 năm ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2024)./.