📚LỚP BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN ĐỢT 1 NĂM 2023.
Ngày 15/03/2023

🎶🎶Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 -26.3.2023). Sáng ngày 19/02/2023, tại hội trường UBND xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quang Bình tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn năm 2023 cho 116 em đội viên ưu tú là học sinh lớp 9 trường THCS xã Quang Bình do chi đoàn trường giới thiệu.

🌼🌼 Tại lớp học các em đã được nghe các nội dung cơ bản trong bài giảng gồm 🇻🇳

1. Một số vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Phạm Tất Thuyên - Đảng viên chi bộ trường THCS, giáo viên nhà trường giảng dạy.

2. Một số vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đồng chí Vũ Văn Ngự - Phó Bí thư đoàn xã hướng dẫn tìm hiểu.

3. Phấn đấu để trở thành người Đoàn viên.

Các em cũng được đồng chí Nguyễn Ngọc Diệm - UV BCH đoàn xã, bí thư chi đoàn trường THCS giới thiệu và dạy một số bài hát về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Qua đó, các em đội viên ưu tú đã tiếp thu bài học nhanh và tự hình dung được ý thức, sự tự hào và trách nhiệm bản thân khi đứng vào hàng ngũ của Đoàn, là phải:

- Luôn luôn phấn đấu vì lý tưởng XHCN, tích cực học tập, lao động rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

- Luôn luôn gương mẫu chấp hành và vận động thanh niên thực hiện đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Tham gia xây dựng Đảng và chính quyền. Chấp hành nghiêm chỉnh điều lệ và nghị quyết của Đoàn, sinh hoạt Đoàn và đóng đoàn phí đúng quy định.

 

Có thể là hình ảnh về trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

 

 

 


Tổng lượt xem bài viết là: 255
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác