QUANG BÌNH - KHÁM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024
Ngày 24/11/2023

Chiều ngày 22/11/2023 Hội đồng NVQS xã Quang Bình đã tổ chức cho các Nam thanh niên đủ điều kiện sau khám sơ tuyển thực hiện lệnh gọi tham gia khám tuyển tại BCH Quân sự huyện Kiến Xương để kiểm tra sức khoẻ sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản

Tham gia khám tuyển, xã Quang Bình có 39 đồng chí Đoàn viên thanh niên tham gia.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người và bệnh viện

Thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của mỗi công dân, là nơi rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lý tưởng cách mạng để phục vụ Tổ quốc và nhân dân. Nhằm tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh, thanh niên xã Quang Bình luôn nêu cao tinh thần yêu nước, sẵn sàng tham gia khám tuyển khi có lệnh gọi cũng như sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự, bảo vệ độc lập dân tộc.

Tin: Minh Thu./.