THĂM, TẶNG QUÀ CỦA CÁC CẤP CÁC NGÀNH CHO CHIẾN SĨ ĐIỆN BIÊN
Ngày 14/05/2024

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), các cấp các ngành từ trung ương đến tỉnh, huyện và xã tri ân những công lao đóng góp to lớn của các đồng chí chiến sĩ Điện Biên góp phần vào chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954.

Media/167_QuangBinh/FolderFunc/202405/Images/qs-20240514105602-e.jpg

         Chiều ngày 6/5, các đồng chí Vũ Văn Tuấn, Bí thư BCH Đảng bộ xã, đồng chí Nguyễn Văn Bính - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đặng Văn Luân - Phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí đại diện UB MTTQ xã, ban chỉ huy Quân sự xã đã đến thăm, tặng quà cụ Vũ Xuân Thục, thôn Ngái Đông, xã Quang Bình.

         Được sự uỷ quyền của TW MTTQ Việt Nam, đồng chí Đặng Văn Luân - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã trao số tiền 1 triệu đồng của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và quà của cấp uỷ Đảng, chính quyền xã cho cụ Vũ Xuân Thục, thôn Ngái Đông là chiến sĩ Điện Biên; đồng thời ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người đã có công lao đóng góp cho chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch UBND xã mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

        Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân công lao, cống hiến to lớn của các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trên địa bàn xã trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Minh Thu./.


Tổng lượt xem bài viết là: 17
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác