Trao tặng quà “Tết Nhân Ái” xuân Giáp Thìn 2024 cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã
Ngày 06/02/2024

Nhằm mang lại cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp, vẹn tròn, ý nghĩa, Đoàn Thanh Niên Xã Quang Bình đồng hành gia đình anh chị Thắm Tuấn ở thôn Hưng Tiến tổ chức chương trình XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT NHÂN ÁI NĂM 2024”. Về dự có đồng chí Đặng Văn Luân - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, đồng chí Nghiêm Xuân Lâu - Thường vụ đảng ủy, chủ tịch UBMTTQ xã.

     Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản

    Tại chương trình, lãnh đạo địa phương và gia đình anh chị Thắm Tuấn là mạnh thường quân ủng hộ đã trao tặng 31 suất quà Tết cho đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quang Bình. Mỗi phần quà trị giá trên 300.000₫. Nhận được những phần quà trên tay, người dân rất vui mừng phấn khởi trước tấm lòng hảo tâm của gia đình anh chị Thắm Tuấn. Hoạt động từ thiện này đã thể hiện rõ tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ người dân vơi bớt đi phần khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt hơn là trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc năm 2024.

 

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

       Phát biểu tại buổi trao quà, chị Nguyễn Thị Thắm gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến các gia đình, chúc bà con có một mùa xuân vui tươi, ấm áp, ít khó khăn, nhiều thuận lợi, cuộc sống mỗi ngày một đầm ấm.

Có thể là hình ảnh về 4 người và cây

 

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

 

        Sau chương trình, BCH Đoàn xã đã cùng chị Nguyễn Thị Thắm xuống trực tiếp một số hộ gia đình đặc biệt khó khăn để trao quà và chúc tết bà con.

Có thể là hình ảnh về 3 người, xe đạp, đường và văn bản

         Thay mặt BCH đoàn thanh niên xã và 31 gia đình khó khăn ở địa phương, chị Nguyễn Thị Thu - Bí thư đoàn xã đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tấm lòng vàng, tình cảm quý báu của gia đình anh chị Thắm Tuấn đã có lòng giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với người dân xã nhà, đặc biệt là trong dịp đón xuân Giáp Thìn năm 2024, hoạt động ý nghĩa trên đã góp phần rất lớn trong công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân có một cái tết ấm áp và đầy đủ hơn nhân dịp tết đến xuân về./.


Tổng lượt xem bài viết là: 221
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác