Trường THCS Quang Bình: Sơ kết học kỳ I, năm học 2023 – 2024
Ngày 06/02/2024

Sáng ngày 3/2, Trường THCS Quang Bình, xã Quang Bình tổ chức sơ kết học kỳ I, năm học 2023 – 2024.

 

Lãnh đạo Trường THCS Quang Bình khen thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I, năm học 2023 – 2024.

Năm học 2023 – 2024, Trường THCS Quang Bình có 543 học sinh ở 14 lớp. Để nâng cao chất lượng dạy và học các bộ môn văn hóa, thời gian qua Ban Giám hiệu Trường THCS Quang Bình đã thường xuyên tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên được tham gia các lớp học tập, bồi dưỡng do cấp trên tổ chức và cập nhật thường xuyên những nội dung, phương pháp được điều chỉnh trong năm học, các lớp bồi dưỡng hè hàng năm. Tổ chức các chuyên đề tại nhà trường, tại các tổ chuyên môn.

Lãnh đạo Trường Trường THCS Quang Bình và đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà tết các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó Ban Giám hiệu cũng thường xuyên kiểm tra, dự giờ, thanh tra toàn diện, từng mặt để rút kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Nhờ đó mà chất lượng giáo dục của nhà trường tiếp tục được nâng lên, kết thúc học kỳ I năm học 2023 – 2024, tỷ lệ học sinh yếu kém đã từng bước giảm, tỷ lệ học sinh khá giỏi tăng so với năm học 2022 – 2023. Tại hội thi khoa học kỹ thuật cấp cụm, Trường THCS Quang Bình đã đạt giải ba cấp cụm…

Lãnh đạo Trường Trường THCS Quang Bình và đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà tết các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Về phương hướng học kỳ II, năm học 2023 – 2024, Trường THCS Quang Bình sẽ tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Thực hiện tốt phong trào thi đua do ngành giáo dục phát động đó là “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đẩy nhanh tiến độ tu bổ về cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia. Phấn đấu xây dựng trường đạt tiên tiến xuất sắc năm học 2023 – 2024.

 

Học sinh Trường THCS Quang Bình hào hứng với hoạt động mổ heo đất để tặng quà các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Trường THCS Quang Bình đã khen thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I năm học 2023 – 2024; tặng 82 suất quà tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 16 triệu đồng từ nguồn kinh phí của nhà trường, các tổ chức, cá nhân và mạnh thường quân tài trợ; mổ heo đất để tặng quà các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn


Tổng lượt xem bài viết là: 41
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác