Xã Quang Bình tổ chức các hoạt động vui tết trung thu năm 2023
Ngày 16/10/2023

Từ ngày 27 - 29/9/2023 tức ngày 13 - 15/8/ÂL. BTC tết trung thu xã Quang Bình đã tổ chức các hoạt động vui tết trung thu năm 2023.

       Với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”, gần 600 em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã Quang Bình đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của tết thiếu nhi với nhiều hoạt động sôi nổi như: Thi Đồng diễn tập thể, đêm giao lưu văn nghệ Thanh niên, thiếu niên nhi đồng và giải bóng chuyền thanh niên.

Có thể là hình ảnh về 6 người, đền thờ và văn bản

 

Có thể là hình ảnh về 2 người

 

Có thể là hình ảnh về 6 người và đám đông

          Nhân dịp này, BCH Đoàn xã Quang Bình đã gửi lời kêu gọi và đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các nhà chùa, nhà thờ, Quỹ tín dụng Nhân dân Quang Minh - Quang Bình, HTX SXKD DVNN, các công ty, doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh trên địa bàn xã. Cùng với sự quan tâm của Phòng Lao động TBXH huyện Kiến Xương, BCH đoàn xã đã thăm hỏi trao tặng được 65 xuất quà, tổng trị giá: 12 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhằm động viên các cháu tích cực rèn luyện, học tập và đón một mùa trung thu vui tươi, bổ ích, ý nghĩa.

       Đêm hội trăng rằm là hoạt động  ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, nhằm động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng tích cực rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và đón một mùa trung thu vui tươi, bổ ích.

       Tin, ảnh: Đỗ Hào


Tổng lượt xem bài viết là: 59
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác