Xã Quang Bình tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và Tổng kết phong trào thi đua Hai tốt năm học 2021-2022.
Ngày 26/11/2022

Sáng ngày 20/11/2022, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Quang Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và Tổng kết phong trào thi đua Hai tốt năm học 2021-2022.

Đến dự và chia vui với các thế hệ nhà giáo xã Quang Bình, ông Vũ Văn Tuấn - Bí thư đảng ủy, ông Nguyễn Văn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Quang Bình cùng các ông bà là trưởng các ban, ngành, đoàn thể trong xã cũng về dự đông đủ. Bên cạnh đó là sự hiện diện của các thế hệ nhà giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên các cấp học và sự có mặt của toàn thể CBQL, giáo viên, nhân viên ba trường học trong xã càng làm cho buổi lễ thêm trang trọng, ấm áp và ý nghĩa.

Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Quang Bình, ông Lê Quang Huy - Phó Chủ tịch UBND xã đã ôn lại lịch sử, truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam; tổng kết, đánh giá và ghi nhận những thành tích đáng trân trọng và tự hào mà các thế hệ nhà giáo xã Quang Bình đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục xã nhà trong 40 năm qua. Mặc dù còn gặp không ít khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đội ngũ giáo viên còn thiếu, song các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đã luôn quan tâm, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Cơ sở vật chất các nhà trường luôn được tăng cường đầu tư chuẩn hóa theo hướng hiện đại: các phòng học hai tầng được xây mới, các công trình vệ sinh luôn sạch sẽ đảm bảo tốt công tác vệ sinh học đường, các phòng chức năng, khu vui chơi từng bước được chỉnh trang, trường học được xanh hóa đáp ứng yêu cầu của việc dạy và học theo chương trình mới.

Phát huy truyền thống và tinh thần hiếu học của quê hương, khắc phục những khó khăn, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh ba trường học trong xã luôn tích cực thi đua dạy tốt - học tốt - quản lí tốt, đưa sự nghiệp giáo dục xã Quang Bình trở thành một điểm sáng của giáo dục Kiến Xương.

  

Để đạt được những thành tích đáng trân trọng và tự hào ấy là do thầy và trò các nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ và động viên kịp thời của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đến phong trào giáo dục của ba trường học. Bên cạnh đó là sự đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban chi ủy, Ban Giám hiệu các nhà trường; sự tận tình, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên, nhân viên và đặc biệt là sự nỗ lực vượt khó vươn lên của các em học sinh góp phần khẳng định về chất lượng dạy và học, về tinh thần hiếu học và truyền thống tôn sư trọng đạo của quê hương Quang Bình.

Những năm qua, nhiều thầy cô đã khắc phục mọi khó khăn, phát huy tốt năng lực sư phạm, không ngừng tự học, tự rèn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực giảng dạy đạt chất lượng cao. Nhiều thầy cô được ghi nhận bằng các danh hiệu Chiến sỹ thi đua, giáo viên dạy gỏi cấp tỉnh và huyện và nhiều hình thức khen thưởng khác. Nhằm tri ân và tôn vinh những cống hiến to lớn của các thầy cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục của xã, ban tổ chức đã trao tặng quà của UBND xã cho 26 thầy cô có thành tích xuất sắc đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua và giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp huyện.

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Văn Tuấn - Bí thư đảng ủy xã đã biểu dương thành tích của tập thể các nhà trường và cá nhân các thầy cô giáo; đồng thời gửi lời chúc mừng, lời tri ân và lời chúc sức khỏe đến các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác góp phần xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của xã Quang Bình nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 22/11/2022)./.

Một số hình ảnh chương trình văn nghệ chào mừng:

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'LÊ KY NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NĂM 20/11 VÀ TỐNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA HAI TỐT NĂM HỌC 2021- 2022 QUANG BÌNH,NGÀY 20 THÁNG 11 NĂM 2022'

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Tổng hợp tin: Minh Thu./.


Tổng lượt xem bài viết là: 235
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác